Chung cư Imperia Eden Park là một trong những dự án chung cư cao cấp sẽ đem đến cuộc sống hiện đại và chất lượng hàng đầu cho cư dân. Đây chắc chắn sẽ là chốn “an cư lạc nghiệp” dành cho những gia đình trẻ đang tìm kiếm cuộc sống nội đô đẳng cấp. Vậy hãy cùng tìm hiểu những giá trị mà vị trí vàng của dự án này đem đến cho cuộc sống của cư dân.

Imperia Eden Park – Sống xanh giữa lòng phố

HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN LỢI, ĐỒNG BỘ HOÁ
Ưu thế về vị trí và khả năng liên kết vùng được đánh giá dựa trên hệ thống đường giao thông thoáng, rộng và đồng bộ. Khu vực chung cư Imperia Eden Park sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống nội đô với không gian sống hiện đại, trong khu vực phía Tây Nam thành phố.

Vị trí “Vàng” trên trục giao thông huyết mạch


Ưu thế về vị trí và khả năng liên kết vùng được đánh giá dựa trên hệ thống đường giao thông thoáng, rộng và đồng bộ. Khu vực chung cư Imperia Eden Park sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống nội đô với không gian sống hiện đại, trong khu vực phía Tây Nam thành phố.

Hệ thống đường giao thông hiện đại sẽ giúp cư dân tương lai có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ vị trí của khu chung cư, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều điểm vàng của khu vực này. Các tuyến đường giao thông huyết mạch nổi bật của Thủ đô đều tập trung tại đây như: Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng…

VỊ TRÍ VÀNG CHUNG CƯ IMPERIA EDEN PARK
Imperia Eden Park tọa lạc tại vị trí kim cương trên trường đua F1 Hà Nội đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm. Đây được đánh giá là một trong những vị trí “đắt giá” khi nằm trên trên trục đường trung tâm kết nối quận Từ Liêm và Cầu Giấy.
Đây là một trong những vị trí “đắc địa” sẽ tạo nên những giá trị vàng cho khu vực dân cư này. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ đến từ chủ đầu tư uy tín MIK Group chắc chắn sẽ khiến dự án trở thành thỏi nam châm trên thị trường ngay khi ra mắt. Đây chính là điểm vàng của các căn hộ chung cư cao cấp khu vực Mỹ Đình.

Vị trí dự án chính là khu vực đang được tập trung phát triển của phía Tây Hà Nội. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thủ đô đến năm 2030, đây sẽ là khu vực được tập trung phát triển mạnh mẽ, tạo nên nhiều tiện ích hiện đại dành cho cư dân tương lai. Khu vực này sẽ phát triển trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội cả về hành chính lẫn kinh tế, chính trị.

Soi chính xác vị trí Imperia Eden Park.

Có lẽ đây là một trong những lý do rất nhiều dự án chung cư cao cấp được tập trung tại khu vực này. Điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như môi trường sống dành cho cư dân. Định hướng này còn tạo nên sự gia tăng về giá trị bất động sản. Tiềm năng kinh tế sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ hơn đối với dự án Imperia Eden Park.

Vị trí của Imperia Eden Park sẽ được hưởng lợi rất nhiều đến từ hệ thống giao thông. Việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng hay hướng đi Nhật Tân hiện đại cũng sẽ góp phần đảm bảo chất lượng sống tại khu vực chung cư này.